About

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Thik&fix là bộ sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện, có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên như hà thủ ô, kỷ tử, phấn hoa kết hợp với các vitamin khoáng chất. Đặc biệt, đây là bộ sản phẩm tiên phong ứng dụng hoạt chất proteoglycan từ sụn mũi cá hồi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc, hỗ trợ tóc mọc trở lại, đồng thời mang đến mái tóc dày, đen và chắc khỏe.

Với tâm huyết mang lại sản phẩm chất lượng cao, Ông Phạm Văn Hải – CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Đức cùng các cộng sự, nhà khoa học, giáo sư đã nghiên cứu suốt 4 năm. Cuối cùng cũng thành công với đứa con tinh thần mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

Được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, cấp các chứng nhận từ cục An toàn thực phẩm, đầy đủ giấy tờ liên quan, Thik&fix hiện đang lưu hành toàn quốc và xuất khẩu sang các nước phương Tây. Sở hữu lợi thế từ hệ sinh thái dược mỹ phẩm khép kín từ vùng trồng dược liệu, nhà máy sản xuất cho tới tận tay người tiêu dùng và hệ thống phân phối sản phẩm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến bộ sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, góp phần làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, tận dụng nguyên liệu có sẵn, giúp người Việt có thể sử dụng những sản phẩm uy tín mang thương hiệu Việt. Thik&Fix đem lại sự tự tin và niềm vui cho mọi người với giải pháp chăm sóc tóc chất lượng cao, giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc giúp tóc khỏe đẹp mỗi ngày.

TẦM NHÌN

Thik&Fix xác định trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc, vươn tầm quốc tế. Không ngừng nghiên cứu cải tiến và phát triển các công thức, đặt sự an toàn và hiệu quả lên hàng đầu, chăm sóc tóc toàn diện từ gốc đến ngọn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGHĨ LỚN

Không ai đánh thuế giấc mơ

Nếu đằng nào cũng phải nghĩ, tại sao không nghĩ lớn hẳn lên

TỐC ĐỘ

Quyết định nhanh

Đầu tư nhanh

Triển khai nhanh

Bán hàng nhanh

Thay đổi và thích ứng nhanh

ĐOÀN KẾT

Đoàn kết là sức mạnh 

Một cây làm chẳng nên non

3 cây chụm lại nên hòn núi cao

HẠNH PHÚC

Sống với lòng biết ơn là khởi đầu của hạnh phúc

Hạnh phúc vì được sinh ra

Hạnh phúc vì đang được sống

Hạnh phúc vì có công việc để làm

Hạnh phúc vì có khách hàng để phục vụ 

TỬ TẾ

Sống tử tế với nhau 

Sống tử tế với khách hàng

Sống tử tế với xã hội

KỶ LUẬT

– Động lực sẽ giúp ta bắt đầu và kỷ luật sẽ đưa ta tới đích 

Kỷ luật giống dây diều, nó giữ cho con diều không bị rơ

giá trị cốt lõi

“Chúng tôi tin rằng mỗi người đều xứng đáng sở hữu mái tóc tuyệt vời, và chúng tôi sẽ luôn đồng hành của quý khách hàng cùng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.”

VIỆN NGHIÊN CỨU TINH HOA Y DƯỢC CỔ TRUYỀN
(ITMQ)

Viện Nghiên Cứu Tinh Hoa Y Dược Cổ Truyền (ITMQ) mang trong mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Bộ sản phẩm Thik&Fix được nghiên cứu và phát triển liên tục bởi Viện Nghiên Cứu Tinh Hoa Y Dược Cổ Truyền. Sản phẩm được chính Th.S Bs An Thị Dung (Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Tinh Hoa Y Dược Cổ Truyền) nghiên cứu thành công. 

HỆ SINH THÁI DƯỢC - MỸ PHẨM

Khối Dược – Mỹ phẩm là lĩnh vực mũi nhọn với nhiều thành tựu quan trọng.

Hiện tại Thik&Fix đang xây dựng Hệ sinh thái Dược – Mỹ phẩm, bao gồm: Vùng trồng dược liệu, công ty cung cấp nguyên dược liệu, 2 nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm đạt chuẩn GMP quốc tế, hệ thống 1500 chuỗi nhà thuốc hợp tác liên kết Big Family, hệ thống nhà thuốc Yến Trường và các công ty thương mại & phân phối sản phẩm Dược – Mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

hệ sinh thái dược mỹ phẩm

NHÀ MÁY BIGFA

Đứng đầu trong hệ sinh thái Dược – Mỹ phẩm là nhà máy tiêu chuẩn quốc tế Bigfa sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn GMP và CGMP của Bộ Y Tế. Được xây dựng tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình, với tổng diện tích 24.000m2 đạt tiêu chuẩn GMP. Bigfa là nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất miền Bắc với 1.200 m2 phòng sạch của Phân xưởng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và 800 m2 của Phân xưởng Mỹ phẩm với tổng mức đầu tư lên tới 300 tỷ đồng.

Bigfa có đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn là các tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Bigfa cũng chú trọng việc lựa chọn, kiểm nghiệm, chọn lọc nguyên dược liệu khắt khe trước khi đưa vào sản xuất. Theo đó, các sản phẩm của BIGFA được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý trong tự nhiên với quy trình gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP, đồng thời hiện thực hóa khát vọng nâng tầm sản phẩm Việt ra thị trường thế giới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BIGFA

  • 6/12/2018: Thành lập Công ty Cổ Phần Bigfa
  • 02/2020: Xưởng TPBVSK đạt giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đi vào hoạt động
  • 06/2020: Xưởng Mỹ phẩm đạt điều kiện sản xuất và đi vào hoạt động
  • 04/2021: Xưởng Đạt giấy chứng nhận thực hành tốt sản phẩm Mỹ phẩm (CGMP)
  • 11/2021: Xưởng TPBVSK bổ sung các dây chuyền Sủi, Men vi sinh, trà túi lọc được cấp giấy chứng nhận GMP

NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Xuất phát từ tinh thần kinh doanh nhân văn với mong muốn xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên, áp dụng công nghệ cao, đem lại chất lượng tốt với giá thành hợp lý, nâng cao trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng, Nhà máy dược phẩm quốc tế Thăng Long được ra đời với vốn đầu tư 30 tỷ đồng tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Nhà máy có quy mô trên 2000m2 sở hữu diện tích phòng sạch trong top đầu của các nhà máy miền Bắc, trang bị máy móc thiết bị công nghệ cao được nhập từ các nước uy tín trên thế giới nhằm mục đích đẩy mạnh chế độ tự động hóa, đảm bảo chất lượng uy tín. Nhà máy dược phẩm quốc tế Thăng Long hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn, uy tín trên thị trường, nhập nguyên liệu đến từ những vùng nguyên liệu rộng lớn trồng theo quy trình GACP – WHO để đảm bảo chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU THIK&FIX

Với mong  muốn tạo ra những vùng dược liệu chất lượng cao, tối đa hóa được chất lượng của dược liệu vùng trồng dược liệu của Thik&Fix là Big Farm ra đời. Big Farm là các vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP của WHO GACP-WHO được viết đầy đủ là “Good Agricultural and Collection Practices”, nghĩa là “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái”, có thể hiểu là những nguyên tắc được thiết lập trong trồng trọt dược liệu nhằm đảm bảo một môi trường sản xuất an toàn, sạch sẽ, dược liệu phải đảm bảo không chứa các tác nhân gây bệnh, đảm bảo an toàn từ ngoài đồng đến khi sử dụng và kiểm soát hoạt chất.  Big Farm là đơn vị sở hữu các vùng trồng dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như Hòa Bình, Sapa, Nam Định, Hà Giang…

Không chỉ tập trung trong chuyên môn về trồng dược liệu, Big Farm luôn có những đóng góp tích cực về trách nhiệm xã hội, công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng và phát triển cân bằng, bền vững với môi trường tự nhiên.

PHÂN PHỐI DƯỢC LIỆU BIG HERBALIFE

Cùng với đó hãng phân phối nguyên liệu dược phẩm Big Herbalife là Top đơn vị phân phối dược liệu quý uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam Big Herbalife chuyên phân phối các sản phẩm gồm: cao khô, bột nguyên liệu,… từ nhiều nguồn uy tín – chất lượng trong và ngoài nước như: Pháp, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc,… Dòng sản phẩm cao dược liệu; bột thực phẩm; dược liệu khô – tươi; hóa dược của Big Herbalife luôn cam kết đạt tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, BigHerbalife hiện đang liên kết với rất nhiều đối tác lớn và uy tín như: Thăng Long Pharma, CVI Pharma, VietMec, Thien Nguyen, BigFa,… và nhận được sự tin tin tưởng của các đối tác.”

CHUỖI NHÀ THUỐC LIÊN KẾT BIG FAMILY 

Từ các đơn vị trên là cơ sở cho việc hình thành Big Family. Big Family hiện tại là chuỗi nhà thuốc liên kết lớn nhất tại Việt Nam với gần 1500 nhà thuốc (tháng 10/2022) với đối tác ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Được đầu tư từ năm 2021, chuỗi nhà thuốc liên kết này đã phát triển thần tốc với tốc độ đạt 1000 nhà thuốc mới trong chưa đầy một năm.

Với hình thức liên kết hợp tác cùng phát triển, các nhà thuốc trong chuỗi Big Family đang được kết nối với một mô hình hợp tác cực kỳ năng động. Ở đó các nhà thuốc vẫn duy trì quyền làm chủ của mình, Big Family không tham gia và can thiệp vào quyền kiểm soát, pháp lý của nhà thuốc. Big Family tự tin với hệ sinh thái hoàn chỉnh sẽ giúp các nhà thuốc chuyển mình và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Meet the Founder

Phạm Văn Hải

Phạm Văn Hải

CEO & Founder
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0