hành trình tìm lại mái tóc cô quyên

Chị Đỗ Quyên 45 tuổi (Quảng Ngãi) có dấu hiệu bị rụng tóc hói mảng nhiều từ tháng 6/2021 và chỉ sau một tháng, tình trạng rụng tóc ấy càng nghiêm trọng và khó kiểm soát hơn.

Đến tháng 7/2021, tóc chị đã xuất hiện những mảng hói lớn sau gáy và đỉnh đầu khiến chị stress nặng nề. Trong chuyến thăm khách hàng cũ vừa qua, chị đã có cuộc trò chuyện đầy chân thành cùng CEO Phạm Văn Hải về hành trình tìm lại mái tóc của mình.

Tổng quan về rụng tóc hói mảng

Rụng tóc hói mảng là một vấn đề về tóc mà người ta gặp phải khi một hoặc nhiều mảng tóc trên da đầu bị rụng, tạo thành các vùng trống hói.

Nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu

Nguyên nhân chính của rụng tóc hói mảng chưa được rõ ràng, nhưng nó được cho là một bệnh tự miễn, trong đó hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công nhầm lông tóc, khiến tóc rụng khỏi follice. Di truyền cũng có thể đóng vai trò trong sự phát triển của bệnh này.

Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới, và thường bắt đầu ở tuổi trẻ. Có thể xảy ra tại bất kỳ vị trí nào trên da đầu và có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khu vực nào trên cơ thể có lông.

Cùng Thik&Fix nhìn lại hành trình đầy gian nan để cải thiện tình trạng hói mảng nặng của chị nhé!

https://www.youtube.com/embed/0WAUSPA0ORc
Video phỏng vấn chị Quyên

Mọi người muốn hồi sinh mái tóc, muốn có mái tóc dày, dài, đẹp, đen óng và một làn da, cơ thể khỏe mạnh thì nhanh tay liên hệ với Thik&Fix, nhân viên Thik&Fix sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết về từng tình trạng cho mọi người nhé.

Thik & Fix – Tóc hết rụng, mọc trở lại

Tìm hiểu thêm tại http://thikfix.com/

Gọi Hotline phản hồi 24/7: 08 55551111 – 0978 981 981

CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC HÓI MẢNG - Thik&Fix

Join the Discussion

Your email address will not be published.