CEO Phạm Văn Hải tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN

(Dân trí) – Ông Phạm Văn Hải – Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Hải Đức, sở hữu thương hiệu Thik&Fix. Được vinh danh nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023 tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN.

ceo phạm văn hải

Giải thưởng được trao trong Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN lần thứ VII tại Malaysia. Do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Dựa trên tiêu chí về chất lượng đối với sản phẩm – dịch vụ, được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm. Sản phẩm Thik&Fix nhận giải “Sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN” và vào top 10 “Thương hiệu mạnh ASEAN 2023”.

Cùng với đó, Giám đốc Phạm Văn Hải của Dược phẩm Hải Đức cũng nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023”.

cốm mọc tóc phạm văn hải

CEO Phạm Văn Hải chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào, những giải thưởng này đã góp phần khẳng định hiệu quả và chất lượng mà bộ sản phẩm Thik&Fix đem lại cho người tiêu dùng, thể hiện niềm tin yêu của người tiêu dùng, giúp sản phẩm tiếp tục tiến xa ra thị trường quốc tế”.

Thik&Fix là bộ mỹ phẩm dành cho tóc với hoạt chất proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi Nhật Bản. Trọn bộ sản phẩm mọc tóc Thik&Fix bao gồm dầu gội nam và nữ, dầu xả dưỡng tóc, cốm uống mọc tóc và xịt mọc tóc chuyên sâu. Sản phẩm Cốm dưỡng tóc được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận quảng cáo số 424/2021/XNQC-ATTP ngày 18/2/2021. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

bộ sản phẩm thikfix

Theo nhà sản xuất, các sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Thik&Fix có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da đầu và tóc, cải thiện tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn, giúp thúc đẩy quá trình phục hồi tóc bị hư tổn, cho mái tóc trông mềm mượt và chắc khỏe hơn, góp phần kích thích sự phát triển của nang tóc.

Tham khảo các sản phẩm mà Thik&Fix đang cung cấp tại website: https://thikfix.com/danh-muc/san-pham.html

Địa chỉ:

Số 01A-B1-R2-72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 08 5555 1111 – 0978 981 981

CEO Phạm Văn Hải tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN

Join the Discussion

Your email address will not be published.