Dầu gội cho tóc khô xơ nam

Dầu gội cho tóc khô xơ nam trên thị trường hiện nay, nhiều sản phẩm được ghi là dầu gội làm mềm tóc nhưng vẫn chứa hàm lượng lớn chất tẩy mạnh. Nếu không để ý kỹ thành phần và liều lượng, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, khiến tình trạng khô tóc ngày càng trầm trọng hơn.

Dầu gội cho tóc khô xơ nam phục hồi tóc nhanh

Dầu gội cho tóc khô xơ nam

Dầu gội cho tóc khô xơ nam

Trước khi tìm kiếm các loại dầu gội cho tóc khô xơ nam, cốm mọc tóc, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến tóc bạn bị khô. Tóc khô là do không hấp thụ dưỡng chất dưỡng ẩm hoặc da đầu không sản sinh đủ độ ẩm tự nhiên.

  • Thông thường nguyên nhân khiến tóc khô và xơ rối là do duỗi, uốn, nhuộm quá nhiều, hóa chất thấm vào da đầu nhiều khiến tóc thiếu dưỡng chất. Hoặc cũng có thể do thói quen gội đầu nhiều bằng nước nóng. Một số nguyên nhân khiến tóc khô, xơ rối bao gồm:
  • Gội đầu quá nhiều: Để lớp dầu tự nhiên trên tóc không được bảo vệ, tốt nhất bạn chỉ nên gội 2-3 lần/tuần. Khi gội đầu nên dùng nước ấm vừa phải, tránh dùng nước quá nóng vì sẽ làm tóc nhanh hư tổn hơn.
  • Dùng sai dầu gội: Chúng tác động trực tiếp đến da đầu, chân tóc khiến tóc khô và xơ rối do các thành phần hóa học. Bạn phải dùng kèm với dầu xả để dưỡng ẩm, giữ lớp dầu tự nhiên cho tóc.
  • Việc thường xuyên sử dụng máy sấy tóc hay tạo kiểu tóc ở nhiệt độ cao cũng nhanh chóng phá hủy lớp dầu tự nhiên và dưỡng chất của tóc. Để hạn chế tóc khô, bạn phải dùng kết hợp với dầu xả.
  • Tóc thường xuyên uốn, nhuộm, tẩy và tiếp xúc quá nhiều với hóa chất sẽ khiến tóc yếu, khô và dễ gãy rụng.
  • Tiếp xúc quá nhiều với nắng, gió hoặc không khí khô cũng ảnh hưởng đáng kể đến lượng dầu tự nhiên trên tóc. Đó là lý do tại sao bạn nên che chắn tóc cẩn thận khi ra ngoài.

Dầu gội cho tóc khô xơ nam

Dầu gội cho tóc khô xơ nam

Ngoài việc chọn dầu gội cho tóc khô xơ nam, đừng quên chọn dầu xả cho tóc. Nhiều bạn nam nghĩ rằng dầu xả chỉ dành cho nữ nhưng thực tế, nam giới cũng nên dùng để giúp tóc chắc khỏe hơn.

Lý do là vì dầu gội sẽ lấy đi lớp dầu tự nhiên vốn được coi là hàng rào bảo vệ da đầu, vì vậy bạn nên dùng dầu xả để bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho tóc.

Việc chọn dầu gội ngăn rụng tóc hiện nay cũng khá dễ dàng vì các nhà sản xuất đều đưa chức năng vào trong tên sản phẩm như dầu gội trị gầu, dầu gội dưỡng ẩm, dầu gội dành cho tóc khô,… nên các bạn bây giờ rất dễ lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn nam cũng nên bổ sung cho mình những kiến ​​thức trên vì đôi khi tóc bạn có thể bình thường nhưng vào mùa hè lại rất nhiều dầu thì sao?

Vậy là bạn đã biết nên dùng dầu gội nào cho tóc khô xơ để giúp tóc bóng mượt trở lại rồi đấy. Để tóc nhanh dài và bóng mượt hơn, bạn cần dùng thêm dầu xả. Chúc các bạn có một quy trình chăm sóc và điều trị tóc khô xơ đúng cách để sớm “hồi sinh” mái tóc óng ả, mềm mượt, chắc khỏe nhé!

 

Dầu gội cho tóc khô xơ nam - Phú hợp với tóc khô cứng

Join the Discussion

Your email address will not be published.

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0