Câu hỏi thường gặp

Có giao hàng tận nhà không?

Hiện nay sản phẩm có hình thức bán online giúp khách hàng dễ dàng đặt mua hàng kể cả khi không ra khỏi nhà. Hệ thống giao hàng của chúng tôi sẽ gửi tới tận nơi mà bạn  cung cấp địa chỉ. Bạn có thể đặt mua ngay tại trang web hoặc gọi tới số Hotline để được tư vấn mua hàng chi tiết nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mua hàng tại Fanpage Thik & Fix https://www.facebook.com/thikandfixofficial.

Tôi bị rụng sau sinh nhưng đang cho con bú thì có dùng Thik & Fix được không?

Hoàn toàn có thể sử dụng được vì các chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như thảo dược rất lành tính, không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe mẹ cũng như bé. Mẹ nên dùng kết hợp dầu gội, dầu xả và cốm dưỡng tóc Thik & Fix để sớm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Thik & Fix có cải thiện tình trạng tóc bạc không?

Trong bộ sản phâm Thik & Fix riêng chỉ có cốm dưỡng tóc Thik & Fix là mang lại hiệu quả ngăn ngừa tình trạng tóc bạc sớm. Cốm Thik & Fix có các thành phần bổ huyết cùng các dưỡng chất từ thảo dược có công dụng nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong cơ thể. 

Dùng Thik & Fix có bị rụng tóc hay không? Tóc có mọc lại hay không?

 

Bộ sản phẩm Thik & Fix không chứa các hóa chất gây tổn hại tới tóc làm tóc gẫy rụng. Ngược lại theo các nghiên cứu khoa học, Thik & Fix có bộ công thức kết hợp từ hoạt chất Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi, Vitamin B5 cùng các chiết xuất từ thảo dược như hà thủ ô đỏ, kỷ tử, huyền sâm, … giúp tái tạo nang tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả. Ngoài ra Thik & Fix còn làm săn các nang tóc lại, giúp tóc chắc khỏe khó rụng hơn.

Có một số trường hợp, khi dùng Thik & fix trong khoảng thời gian đầu vẫn nhận thấy có tình trạng gãy rụng là do những sợi tóc đó đã quá yếu và cần được thay thế. Bạn đừng lo, tóc mới sẽ nhanh chóng được mọc lại tại nang tóc đó và chắc, khỏe, đen bóng hơn. 

Hói di truyền hoặc hói lâu năm có dùng được Thik & Fix không?

 

Hói di truyền hoặc hói lâu năm có thể dùng được bộ sản phẩm Thik & Fix vì bản chất hói là do teo nang tóc không thể mọc được tóc mới. Thik & Fix với thành phần đặc biệt là hoạt chất Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi giúp hỗ trợ tái tạo nang tóc từ những nang tóc bị teo có nguy cơ biến mất hoàn toàn. Từ đó kích thích mọc tóc mới từ nang tóc đã được chăm sóc khỏe mạnh trở lại. tuy nhiên cần lưu ý, Thik & Fix chỉ có thể tái tạo nang tóc từ các nang tóc bị teo có nguy cơ hoàn toàn biến mất. Không thể tự tái tạo nang tóc tại các vùng đã bị mất nang tóc vĩnh viễn. Vì vậy nếu ai đang có tình trạng hói hãy chọn dùng ngay Thik & Fix để cứu những nang tóc bị teo còn lại, cải thiện tình trạng hói ngay từ hôm nay.

Cách dùng Thik & Fix như thế nào?

 

Bộ sản phẩm Thik & Fix có tới 5 dòng sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp. tuy nhiên cách dùng thì không phức tạp chút nào. 

  • Đối với dạng dầu xả dầu gội, cách sử dụng giống y như các loại dầu gọi dầu xả thông thường. Tốt nhất hai ngày gội một lần cho mái tóc chắc khỏe.

  • Đối với dạng wax hair tạo kiểu tóc, cũng tương tự như các loại mặt hàng gel vuốt tóc khác. Chỉ cấy lấy một lượng vừa đủ để tóc vào nếp như mong muốn.

  • Riêng đối với cốm, ngày cần uống từ 2 - 3 lần, mỗi lần pha một gói với khoảng 120 - 150 ml nước ấm để uống.

Tóc thưa, mỏng dùng Thik & Fix có dày hơn được không?

 

Có hai trường hợp tóc thưa mỏng: tóc thưa mỏng tự nhiên và tóc thưa mỏng do gãy rụng nhiều. 

  • Tóc thưa mỏng tự nhiên đó là do bạn đã có ít nang tóc, cho nên tóc không mọc dày được. Nếu bạn sử dụng Thik & Fix chỉ có thể bổ sung những sợi tóc mới tại những nang tóc đã rụng đi, sợi tóc khỏe dày hơn chứ không làm tăng đáng kể lượng tóc trên đầu bạn.

  • Tóc thưa mỏng do gãy rụng nhiều thì khi dùng Thik & Fix tóc sẽ mọc dày trở lại. Do vốn ban đầu bạn đã có nhiều nang tóc, tuy nhiên do các tác nhân bên ngoài gây hại tóc làm tóc gãy rụng nhiều mà không mọc lại kịp nên mới gặp tình trạng thưa mỏng. Thik & Fix sẽ kích thích các nang tóc mọc tóc trở lại bình thường đồng thời làm săn da đầu hạn chế tình trạng gãy rụng hiệu quả giúp bạn sở hữu mái tóc dày mượt trở lại.

 

Thik & Fix có gây tác dụng phụ không?

 

Bộ sản phẩm Thik & Fix hoàn toàn là sản phẩm lành tính với những chiết xuất từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ tới sức khỏe người dùng. Từ dầu gội, xả, cốm, wax hair tạo kiểu thuộc bộ Thik & Fix có thể dùng cho bất kỳ lứa tuổi nào trừ những ai bị mẫn cảm với thành phần của sản phẩm. Ngoài ra với riêng sản phẩm cốm Thik & Fix còn có tác dụng bổ huyết bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, kích thích tóc mọc và giảm nguy cơ tóc bạc sớm.

Khi uống cốm Thik & Fix có cần kiêng kị gì không? Có cần thay dầu gội khác không?

 

Khi uống cốm Thik & Fix bạn không cần phải kiêng kị đồ ăn nào cả. Kể cả dầu gội cũng không cần thiết phải thay. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu sản phẩm dầu gội bạn đang dùng có chứa các hóa chất làm teo nang tóc, khiến tóc khô và dễ gãy rụng thì hãy chuyển sang một loại khác an toàn hơn để mái tóc nhanh được phục hồi. Tốt nhất hãy sử dụng kết hợp cùng dầu gội Thik & Fix, trong ứng ngoài hợp hỗ cải thiện nhanh tình trạng tóc hư tổn gãy rụng.

Ngoài ra hãy tránh các thói quen gây hại cho sức khỏe tóc như thức khuya, ăn uống thiếu chất, thường xuyên uốn nhuộm tóc, …