DÙNG THIKFIX BAO LÂU THÌ MỌC TÓC

Dùng Thik&Fix, chỉ sau từ 3 đến 6 tháng đã thu được hiệu quả mọc tóc bất ngờ. Đây là khoảng thời gian mọc tóc trung bình mà chúng tôi ghi nhận được qua hàng ngàn khách hàng sử dụng Thik&Fix.

Sau bao lâu Thik&Fix cho thấy hiệu quả mọc tóc rõ rệt?

Qua hàng ngàn khách hàng sử dụng chúng tôi đã ghi nhận được, chỉ từ 3 đến 6 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả mọc tóc rõ rệt. Biểu hiện cho thấy bạn mọc lại tóc là khi da đầu sần ngứa. Quan sát bằng mắt thường thấy tóc con đâm lên khỏi da đầu, dưới da đầu có các nốt đen nhỏ. Sự xuất hiện của các nốt đen cho thấy tế bào mầm tóc đang được phát triển bình thường trở lại. Từ khi có dấu hiệu cho tới khi mọc kín tóc có thể mất từ 3 – 6 tháng để chân tóc ổn định.

nghệ sĩ phương dung và ceo phạm văn hải

 

Các giai đoạn mọc tóc khi dùng Thik&Fix

Biểu hiện ban đầu

Nhờ cơ chế bổ thận bổ huyết trong thời gian đầu sử dụng, các bạn có thể nhận thấy rõ ràng các dấu hiệu tích cực sau. Cơ thể bạn cảm thấy thoải mái, ăn ngon ngủ ngon, giảm đau lưng mỏi gối tê bì chân tay. Giảm hoa mắt chóng mặt, da đẹp hồng hào, cơ thể khỏe khoắn, giảm mệt mỏi. Da đầu cảm nhận được sự thoải mái nhờ được làm sạch tự nhiên, dịu nhẹ, khô thoáng, giảm gàu ngứa, bết tóc.

Sau 1 tháng

Sau 1 tháng, thận được bồi bổ có dấu  hiệu khỏe hơn. Các nang tóc được bổ sung dinh dưỡng khoáng chất trong 1 tháng nên cũng cho thấy dấu hiệu khởi sắc. Các sợi tóc yếu bắt đầu được phục hồi. Sợi tóc chắc khỏe hơn. Giảm tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng. Da đầu được cải thiện hoàn toàn, hết gàu ngứa, bít tắc. Có một số trường hợp đặc biệt, do nang tóc đã bị teo quá lâu dẫn tới sợi tóc cũ đã bị chết hoàn toàn nên có thể xảy ra tình trạng rụng tóc nhiều. Bạn hãy yên tâm tiếp tục sử dụng Thik&Fix, tình trạng rụng này sẽ được cải thiện dần trong tháng thứ 2 sử dụng.

uống thikfix mỗi ngày

 

Sau 2 – 3 tháng

Nang tóc trải qua quá trình bồi bổ trở nên khỏe mạnh hơn. Tóc giảm rụng rõ rệt, chân tóc chắc khỏe. Nang tóc được kích thích tái tạo để nuôi tế bào mầm tóc mới. Tóc con bắt đầu mọc lún phún, da đầu có thể xuất hiện tình trạng cộm và hơi ngứa, chuẩn bị cho các sợ tóc mới được đâm ra khỏi da đầu.

nang tóc khỏe mạnh để nuôi tế bào mầm tóc

 

Sau 4 – 6 tháng

Nang tóc được tái tạo hoàn toàn, tóc mọc ra đều, đen bóng và chắc khỏe. Đem lại mái tóc mọc dày tự nhiên như mong muốn.

Thời gian mọc tóc của mỗi người là khác nhau

Trên đây chúng tôi đã đưa ra các giai đoạn mọc tóc trung bình của tất cả khách hàng sử dụng Thik7Fix. Song, cơ địa, mức độ hấp thụ và vấn đề tóc mà mỗi người gặp phải là khác nhau. Do đó, thời gian hồi phục của mỗi người sẽ có sự chênh lệch.

Em Lợi mọc tóc siêu tốc trong 45 ngày dùng Thik&Fix

 

gặp gỡ ceo phạm văn hải và nguyễn đức lợi

Em Nguyễn Đức Lợi là một khách hàng vô cùng đặc biệt bởi việc mọc tóc trong 45 ngày của em rất hiếm gặp. Tình trạng mà em gặp phải cực kỳ nặng: rụng không rõ nguyên nhân tới trọc đầu, đi khám chữa nhiều nơi không khỏi. Thông thường em sẽ phải mất từ 3 đến 6 tháng mới có thể mọc lại tóc tuy nhiên, chỉ sau 45 tóc em đã mọc đều và không cần sử dụng cốm uống nữa. Cho tới hiện nay em chỉ sử dụng xịt mọc và dầu gội để duy trì.

Theo dõi thêm câu chuyện mọc tóc của em Lợi tại đây !

Trường hợp mọc tóc của cô Đỗ Quyên – Quảng Ngãi

Cô Đỗ Quyên, 40 tuổi sống tại Quảng ngãi cũng gặp tình trạng rụng không rõ nguyên nhân. Phần rụng của cô to bằng bàn tay, nhẵn thín có có dấu hiệu lan rộng ra cực nhanh. Cô sử dụng thik&Fix tới tháng thứ 3 mới có dấu hiệu mọc tóc.

trước và sau khi dùng thikfix

 

Cách đẩy nhanh quá trình mọc tóc khi dùng Thik&Fix

Để tóc mọc lại nhanh, ngoài dùng đúng liệu trình đã được tư vấn các bạn cần kết hợp lối sống lành mạnh.

lối sống lành mạnh 1

  • Gội đầu nhẹ nhàng nhưng phải thật kỹ và thật sạch, nên kết hợp massage.
  • Nên ăn: Thực phẩm giàu Protein (trứng, cá, sữa, thịt nạc, gan…), Thực phẩm giàu Sắt (thịt gia cầm, đậu nành, thịt bê, lươn, tim bò, thịt bò, lạc, lòng đỏ trứng…)
  • Tóc rụng do các loại bệnh lý như bệnh về tuyến giáp, bệnh thiếu máu, bệnh đa nang buồng trứng…thì cần điều trị bệnh lý.
  • Tránh căng thẳng, giữ tâm lý thoải mái, suy nghĩ tích cực, ngủ đủ giấc, không thức khuya.
  • Không nên nhuộm tóc, uốn tóc hay duỗi tóc trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Nên tập các bài tập như đi bộ, chạy bộ, bơi lội, nhảy dây… thường xuyên làm tăng sức khỏe nói chung và cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm Thik&Fix đang cung cấp, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thikfix.net

Địa chỉ liên hệ:

Số 01A-B1-R2-72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 08 5555 1111 – 0978 981 981

DÙNG THIK&FIX BAO LÂU THÌ MỌC TÓC?

Join the Discussion

Your email address will not be published.