Giữ trọn tinh túy nguyên bản của nguồn cội (1)

Cây cỏ nước Nam, cây nào cũng có công dụng chữa bệnh riêng. Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng cây cỏ làm thuốc. Trải qua nhiều nghiên cứu, các thầy thuốc biết kết hợp nhiều dược liệu cho ra bài thuốc phù hợp với thể trạng, cơ địa của người Nam. Lưu truyền từ đời này đến đời khác.

Ý nghĩa ẩn sâu trong các công thức cổ xưa

Nguồn cội của những công thức cổ không chỉ đơn thuần là việc kết hợp các thành phần tự nhiên mà còn là một truyền thống, một triết lý sống của tiền nhân.

Là người con nước Nam, thấm đẫm được những giá trị mà ông cha ta để lại, nhưng để phát huy nó một cách hiệu quả nhất không phải là chuyện ngày một ngày hai. Suốt hơn 4 năm đau đáu với công thức dưỡng tóc, chọn lựa nguồn dược liệu kỹ càng, nhưng chưa thể hài lòng với điều đó. Làm sao để có sự khác biệt riêng, không thể đơn thuần là dầu gội dược liệu như ngày trước. 

công thức thuốc cổ xưa

Cách tân cho công thức cổ lên tầm cao mới

Dựa trên nền móng có sẵn, chúng tôi và các cộng sự đã trăn trở, ngày đêm say sưa trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu để phát triển công thức mới, dựa trên hơi thở thời đại xưa.

Một ý tưởng táo bạo đã nảy ra. Chúng tôi kết hợp công thức cổ truyền của Đông Y với các hoạt chất Tây Y. Thử nghiệm lâm sàng cho ra kết quả mĩ mãn, cuối cùng bao công sức cũng được đền đáp xứng đáng.

Công nghệ phát triển, các hoạt chất Tây Y chiếm đa số trong việc điều trị bệnh. Không thể phủ nhận tác dụng của Tây Y rất nhanh, tiện lợi. 

Và đứa con tinh thần Thik&fix ra đời, với công dụng nhân đôi. Vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa cách tân theo kịp xu hướng đổi mới ứng dụng công nghệ tiên tiến.

trọn bộ sản phẩm thikfix

Linh hồn của sản phẩm

Nguồn cội của công thức này nằm trong sự đan xen khéo léo giữa triết lý của tiền nhân với sự hiện đại khoa học. Chúng tôi và các nhà khoa học và chuyên gia đã tìm ra công thức dưỡng tóc và mọc tóc mới, lấy cảm hứng từ những bí quyết cổ xưa nhưng cũng sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đó không chỉ là việc cung cấp dưỡng chất cho tóc mà còn là việc kích thích sự tự nhiên, sự phục hồi và sự cân bằng tự nhiên của da đầu. Linh hồn của những sản phẩm chính là mái tóc đẹp và khỏe mạnh cho mọi người.

Mang tinh hoa đất trời, của núi rừng, của biển cả, gói trọn vào bộ sản phẩm Thik&Fix. Chúng mang trong mình một giá trị văn hóa sâu sắc, là những câu chuyện về sự kết nối của con người với thiên nhiên, về tình yêu và sự biết ơn.

Giữ trọn tinh túy nguyên bản của nguồn cội

Join the Discussion

Your email address will not be published.