bé cún sau khi dùng thikfix

“Là một người mẹ, nhận ra sự khác biệt của con mình rõ rệt” – đó là câu nói của chị Hường, mẹ bé Cún. Mẹ đã xót xa biết bao khi nhìn tóc con rụng từng ngày. Là một người mẹ đơn thân, cuộc sống mẹ thu gọn hết vào cho con những gì tốt đẹp nhất. 

Dù chạy chữa bao nhiêu đi chăng nữa, mẹ vẫn sẽ cố gắng, đồng hành cùng tìm lại mái tóc cho con.

bé cún trước khi dùng thikfix

Con sợ phải đi học 

Khi con rụng tóc, con bị các bạn cùng lớp dị nghị, cô lập con. Các bạn nói những lời không hay về con. Con rất tự ti, xấu hổ. 

Con chạy về ôm ông bà khóc, mẹ ở phương xa không thể ngồi yên. Chị Hường lúc này vẫn ở Singapore làm việc, nhận thấy sự bất thường đó, chị đã nhờ em gái mình đưa con đi khám ngay. 

Tuy nhiên câu trả lời của bệnh viện khiến chị điếng người. Bệnh của con lại không rõ nguyên nhân. Việc này rất khó để chữa trị cho con. 

Không gì quan trọng bằng con mình, chị quyết định về nước, cùng con tìm lại mái tóc.

Con sợ mình sẽ sống với căn bệnh đó suốt đời 

Chị Hường đã đưa con mình đi vái tứ phương, dù đông y hay tây y, chị đều đưa con đến, với hy vọng tóc con bớt rụng, mọc trở lại. 

Chị kể lại: “Dù thuốc bắc rất khó uống, nhiều lần con buồn nôn, nó trào tới cổ họng rồi. Nhưng con vẫn cố gắng. Con nhận thức được cái đẹp, con không muốn phải đội mũ lụp xụp nữa” 

Nhiều khi chị thấy con chỉ ở trong nhà, không ra chơi với các bạn. Mình nhìn mình thấy tủi thân cho con lắm. Con mình sợ sẽ sống với mái tóc ấy cả đời. Chị càng có động lực đi tìm phương thuốc để con không sống trong lo sợ nữa. 

Con đã mỉm cười trở lại 

Chị Hường đã đi tìm rất nhiều phương thuốc từ Đông Y tới Tây Y đều thử qua. Tình cờ chị xem được livestream anh Hải, thấy nhiều trường hợp giống bé Cún. Chị đã đặt hết niềm tin vào Thik&fix, hy vọng cải thiện phần nào tình trạng rụng tóc của con. 

Nhưng thật sự quá bất ngờ. Sau 3 tuần sử dụng thôi, thì con chị có sự thay đổi trông thấy. Tóc con hết rụng, và mọc lơ thơ trở lại. Bé Cún của chị đã vui sướng, mỉm cười trở lại. 

Hành trình tìm lại mái tóc của hai mẹ con cuối cùng cũng có khả quan. 

Chị Hường quyết định để bé Cún dùng thêm liệu trình, vừa uống cốm, vừa dùng dầu gội Thik&fix để tóc mọc dày hơn.

bé cún sau khi dùng thikfix

Mẹ hạnh phúc khi con tự tin về mái tóc của mình

Tin vui khi tóc của bé đã mọc dày sau khi sử dụng sản phẩm Thik&Fix trong hơn 2 tháng. Việc tóc của bé mọc dày không chỉ mang lại sự tự tin cho bé mà còn giúp bé cảm thấy thoải mái và vui chơi hơn với bạn bè. Chị Hường cũng cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy con hòa đồng trở lại.

before after bé cún

Cuối cùng, hành trình tìm lại mái tóc cho con cũng thành công. Mái tóc dày, đen mượt giúp bé tự tin về ngoại hình của mình. Điều này cho thấy sản phẩm đã mang lại hiệu quả đáng kể và con bạn đã trải qua sự thay đổi tích cực.

Được chứng kiến sự hạnh phúc của hai mẹ con, chúng tôi lấy làm tự hào về sản phẩm của mình. 

Hành trình tìm lại mái tóc cho con gái

Join the Discussion

Your email address will not be published.