Hành trình tìm lại mái tóc của em Lợi

Rụng tóc bệnh lý có thể gây hói, trọc đầu. Điều đó tác động rất lớn tới tâm lý người bệnh, nỗi ám ảnh đó khiến họ tự ti, ngại đến nơi đông người. 

Bất kể là nam hay nữ, trẻ em hay người lớn, rụng tóc có thể gây ra một loạt cảm xúc tiêu cực và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Với nhiều người, mái tóc là một biểu tượng của vẻ đẹp. Rụng tóc không chỉ đơn thuần là mất một số sợi tóc, mà còn là mất đi một phần sức sống của bản thân.

Trường hợp rụng tóc không rõ nguyên nhân của em Nguyễn Đức Lợi là ví dụ điển hình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hành trình tìm lại mái tóc ngày xưa của em Lợi.

 

Cú sốc đầu đời của em Lợi 

Vào một ngày bình thường, Lợi nhận ra trên đầu mình có 1 chỗ rụng tóc đến trắng nhũn 1 mảng bằng đồng xu. Em nghĩ rằng, nó chỉ rụng tạm thời, mai kia tóc sẽ mọc lên. 

Nhưng mọi việc không như em nghĩ, tóc em rụng theo mảng ngày càng nhiều, từng lỗ đồng xu cứ xuất hiện trên đầu em. Gây mất thẩm mỹ, em thấy khó chịu vì điều đó. Gia đình em bắt đầu đưa em đi khám. Kết quả bệnh viện trả về đáng lo ngại: rụng tóc không rõ nguyên nhân. 

tình trạng rụng tóc của e lợi 1

 

Tình trạng tóc của Lợi, rụng thành từng mảng

Đây là trường hợp hiếm gặp, các bác sĩ kê cho em thuốc bổ kẽm, sắt và các vitamin. Tình trạng rụng tóc của em không hề giảm. Tóc rụng ngày càng nhiều, sau đó lan dần ra và khiến em lộ hết cả da đầu ra. Đến mức mà tóc em đã trở nên thưa thớt và trọc nguyên đầu. 

Cú sốc này làm em mất đi sự tự tin, em tuyệt vọng, thẫn thờ và không dám bước ra khỏi nhà mình. 

Gia đình em đã nỗ lực để tìm cách chữa trị và sự giúp đỡ. Tuy nhiên, việc không tìm ra nguyên nhân, nên khó để tìm đúng phương pháp điều trị hiệu quả. 

Sự tự ti không dám đi chơi với các bạn

Tình trạng này đã xảy ra gần 2 năm, em Lợi cành ngày càng mất tự tin, em trở nên lầm lì và tự cô lập. Em đã tránh xa các hoạt động xã hội và dường như mất hết niềm vui trong cuộc sống. Mỗi lần ra khỏi nhà, em phải đội mũ lụp xụp để che đi sự thưa thớt và hói trên đầu.

hình ảnh rụng tóc của em lợi

 

Tình trạng rụng tóc của Lợi trở nặng, rụng trọc đầu và không thấy chân tóc

Dù đã trải qua quá trình khám và điều trị, nhưng em không thấy sự cải thiện và hy vọng cũng dần tàn phai. Em cảm thấy mất đi sự tin tưởng vào các phương pháp và không biết làm thế nào để đạt lại mái tóc dày đẹp và tự tin như trước đây.

Thay đổi ngoạn mục của mái tóc sau một thời gian

Vào một lần, mẹ của Lợi xem livestream của anh Hải, có thấy tình trạng bé Cún – Phú Thọ rất giống con trai mình. Mẹ Lợi đã đặt hết niềm tin vào sản phẩm, mua theo liệu trình được tư vấn. Lợi cũng theo ý mẹ, thử dùng sản phẩm xem có gì khác không.

Sau một thời gian, mái tóc của em Lợi đã trải qua một cuộc biến đổi ngoạn mục. Kết quả và sự thay đổi đáng kể trên mái tóc đã khiến em cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.

Ban đầu, khi em bắt đầu sử dụng Thik&fix, em không có nhiều kỳ vọng vì đã trải qua hơn hai năm tìm kiếm và điều trị mà không thấy bất kỳ thành công nào. Nhưng chỉ sau một tuần sử dụng, em đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trên mái tóc của mình.

tình trạng sau khi dùng thikfix của em lợi

 

Hành trình tìm lại mái tóc của em Lợi đã thành công

Em cảm nhận được sự mềm mượt và đàn hồi trên mái tóc, giật tóc cũng không đứt, điều mà trước đây em đã không còn nhìn thấy. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là mái tóc của em đã mọc dày và khỏe mạnh hơn. Những vùng trước đây thưa thớt và trọc. Giờ đây đã được bao phủ bởi những sợi tóc mới, tạo nên một mái tóc đẹp và mọc dày. 

Sự thay đổi này đã làm em bất ngờ và vui mừng. Em đã lấy lại được tự tin cho mái tóc của mình và không còn phải che giấu những vùng hói. Lợi đã thoải mái hơn và tự tin vui chơi, đá bóng cùng các bạn của mình.

Hạnh phúc mỉm cười với mọi sự cố gắng

Hành trình tìm lại mái tóc của Lợi đã thành công, sự thay đổi tích cực không chỉ xảy ra trên tóc mà còn lan tỏa đến cuộc sống và tinh thần của em. Em đã hạnh phúc, mỉm cười và tràn đầy sự tự tin nhờ vào những nỗ lực đã đạt được.

Có mái tóc dày và đẹp trở lại, em tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và giao lưu với bạn bè một cách tự nhiên hơn. Không còn tự ti hay e ngại về mái tóc của mình mà có thể tự tin tạo dựng mối quan hệ và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ.

Lợi đã trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Em đã học cách trân trọng và tận hưởng mỗi ngày, và không bao giờ để nỗi ám ảnh rụng tóc chiếm lấy niềm vui và tự tin của mình.

Động lực cho Thik&fix vươn lên

Nhìn thấy cuộc sống của Lợi thay đổi như vậy, chúng tôi tự hào thêm về sản phẩm của mình. Mong muốn đem lại giá trị, thay đổi tương lai nhiều người càng thôi thúc chúng tôi hơn. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Thik&fix sẽ cùng đồng hành với từng khách hàng để tìm lại sự tự tin cho mái tóc. 

Hành trình tìm lại mái tóc của em Lợi

Join the Discussion

Your email address will not be published.