Làm sao để cải thiện tình trạng rụng tóc ở tuổi dậy thì

Rụng tóc ở tuổi dậy thì là một vấn đề phổ biến mà nhiều người trẻ đang phải đối mặt. Trong giai đoạn này, các thay đổi nội tiết tố và tăng trưởng cơ thể diễn ra mạnh mẽ. Và nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng tóc của chúng ta.

 

Khách hàng hỏi:

Con gái chị năm nay đang tuổi dậy thì. Cháu nổi mụn và rụng tóc rất nhiều khiến cháu rất tự ti. Có cách nào để giúp cháu đỡ rụng tóc không vậy Hải? Thấy cháu stress nhiều, chị lo quá!

Trường hợp của cháu nhà chị là rụng tóc ở tuổi dậy thì. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do sự thay đổi nội tiết tố nữ trong tuổi dậy thì. Sự rối loạn nội tiết này khiến hormone DHT tăng cao. Hormone này tăng cao có thể khiến nang tóc yếu và dễ gãy rụng. Ngoài ra, các bạn trẻ đang trong tuổi dậy thì cần rất nhiều chất dinh dưỡng để phát triển thể chất nói chung và cân bằng nội tiết tố nói riêng. Vì thế chị nên xây dựng cho bé chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất, đặc biệt là bổ sung nhiều chất như sắt, vitamin, kẽm…Bên cạnh đó, các hình thức làm đẹp như uốn, ép, nhuộm, sấy tóc nhiều ở tuổi teen cũng gây ra rụng tóc nhiều.

 

CEO Phạm Văn Hải – Dược phẩm Hải Đức

Vì bản chất của rụng tóc là đều tác động vào nang tóc, làm teo nang tóc, ức chế sự phát triển bình thường của nang tóc, từ đó làm gián đoạn quá trình mọc tóc, nên làm tóc cũ thì rụng, tóc mới không mọc ra hoặc mọc ra những sợi tóc rất yếu, mảnh, dễ rụng… Vì thế, Hải đã nghiên cứu một liệu pháp giúp mọc tóc từ sâu bên trong và dưỡng tóc ở bên ngoài. Đó chính là Thik&Fix.

 

Thik&fix nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

Khi nghiên cứu Thik&Fix, Hải tập trung vào gốc nuôi thận, vì thận nuôi máu, máu nuôi tóc. Tóc bản chất là phần thừa của huyết. khí huyết tốt sẽ cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi tóc, giúp tóc phát triển bình thường nên Hải cứ tập trung cải thiện gốc tóc, bồi bổ thận trước.

Sau đó, trong quá trình đợi thận phục hồi, trong sản phẩm có thêm các vi lượng, vitamin, khoáng chất, nó sẽ bổ sung trực tiếp vào nang tóc, làm nang tóc phục hồi trực tiếp để quá trình mọc tóc diễn ra bình thường trở lại.

 

Bộ sản phẩm Thik&fix

Bộ sản phẩm Thik&Fix gồm 3 loại chính là : cốm mọc tóc, dầu gội mọc tóc và xịt mọc tóc.

Dầu gội mọc tóc khi gội chỉ sau khoảng tuần, mọi người sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt, da đầu thông thoáng, dầu nhờn được kiểm soát dần, đặc biệt là gàu sẽ không còn nữa. Sau khi gội khoảng 3 tuần tới hơn tháng, tình trạng rụng tóc giảm hẳn vì trong dầu gội có thành phần Sụn mũi cá hồi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, mà trong đó có đến 80% là collagen. Thành phần này làm săn chắc mô da, giữ tóc không rụng nữa, và nó sẽ theo lỗ chân lông thẩm thấu vào nang tóc, góp phần phục hồi nang tóc.

 

Dầu gội Thik&Fix

Tóm tắt lại thì trong dầu gội có 3 công dụng chính :

  • Làm sạch da đầu, thông thoáng lỗ chân lông
  • Làm săn chắc mô da để giữ tóc ko rụng nữa
  • Thẩm thấu dưỡng chất qua lỗ chân lông để nuôi nang tóc phát triển

 

Xịt mọc tóc Thik&Fix

Xịt mọc tóc có tác dụng chính là Thẩm thấu dưỡng chất qua lỗ chân lông để nuôi nang tóc phát triển như dầu gội, nhưng nó chuyên biệt, chuyên sâu hơn, có nhiều dưỡng chất hơn dầu gội.

 

Cốm mọc tóc Thik&Fix

Đặc biệt nhất trong bộ sản phẩm này là Cốm mọc tóc. Sản phẩm này không những phục hồi tóc bạc thành tóc đen mà còn giúp bổ thận. Sau khoảng 2 tuần sử dụng, mọi người sẽ cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon, giảm đau lưng mỏi gối, giảm hoa mắt chóng mặt tê bì chân tay, da sẽ căng mịn hơn, hồng hào hơn, cơ thể khỏe khoắn giảm mệt mỏi hơn rất nhiều.

Mọi người muốn hồi sinh mái tóc, muốn có mái tóc dày, dài, đẹp, đen óng và một làn da, cơ thể khỏe mạnh thì nhanh tay liên hệ với Thik&Fix, nhân viên Thik&Fix sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết về từng tình trạng cho mọi người nhé.

Thik & Fix – Tóc hết rụng, mọc trở lại

Tìm hiểu thêm tại http://thikfix.com/

Gọi Hotline phản hồi 24/7: 08 55551111 – 0978 981 981

 

LÀM SAO CẢI THIỆN RỤNG TÓC Ở TUỔI DẬY THÌ

Join the Discussion

Your email address will not be published.