"ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV2 ĐƯA TIN VỀ BỘ SẢN PHẨM THIK & FIX

 

Từ lâu rụng tóc, hói đầu đã trở thành một vấn nạn. Dù nó không ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe, tuy nhiên lại khiến nhiều người trở nên mặc cảm, tự ti và thu mình lại trong cuộc sống. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc hói đầu: do tác động xấu từ môi trường bên ngoài, yếu tố di truyền, rối loạn nội tiết tố, thiếu hụt chất dinh dưỡng,... Ngoài khắc phục nhờ thay đổi thói quen sinh hoạt, bổ sung dinh dưỡng thì lựa chọn đúng loại sản phẩm chăm sóc tóc là một trong những giải pháp. Trong đó, sản phẩm Thik & Fix với sự kết hợp từ những thảo dược tự nhiên cùng hoạt chất Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi là giải pháp ngăn ngừa gãy rụng hiệu quả. 

 

#THIK_&_FIX - HẾT RỤNG TÓC - MỌC TRỞ LẠI

* Kích thích nang tóc phát triển, giúp tóc mọc dày và dài hơn. 

* Nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt, chắc khỏe

* Hạn chế tình trạng xơ rối, đứt gãy tóc

* Cân bằng độ ẩm, giảm gàu nhanh chóng

* Bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho da đầu.

 

---- 4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THIK & FIX

* Hiệu quả: Hỗ trợ tóc mọc dày và chắc khỏe hơn mỗi ngày

* An toàn: Thành phần từ thảo dược quý tự nhiên được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại, tân tiên giúp cơ thể dễ dàng hấp thu những dưỡng chất, an toàn khi sử dụng. 

* Uy tín đảm bảo: Các thành phần được kiểm duyệt chặt chẽ, ứng dụng công nghệ siêu vi nano tự nhũ hóa, được công nhận là bí quyết nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. 

* Tiện dụng: Dễ dàng đặt hàng trên các nền tảng online.

--------------------------

Thik & Fix - Tóc hết rụng, mọc trở lại

Tìm hiểu thêm tại http://thikfix.com/

Gọi Hotline phản hồi 24/7: 08 55551111 - 0978 981 981

SẢN PHẨM