RỤNG TÓC SAU SINH CÓ DÙNG THIK&FIX ĐƯỢC KHÔNG

Rụng tóc sau sinh là tình trạng rụng tóc sau sinh đẻ, là một hiện tượng phổ biến xảy ra sau khi phụ nữ sinh con. Thường xảy ra trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng sau sinh, nhưng cũng có thể kéo dài lâu hơn.

Khách hàng: Rụng sau sinh cả năm nay rồi có dùng được không?

Hải tự tin khẳng định với chị: Rụng tóc sau sinh hoàn toàn có thể dùng Thik&Fix. Lấy trường hợp của chị Tuyết (Vĩnh Phúc) đã cải thiện tình trạng rụng tóc sau sinh gần 10 năm sau khi dùng Thik&Fix. 

Khách hàng: Rụng sau sinh cả năm nay rồi có dùng được không?

Rụng tóc do suy giảm nội tiết tố nữ

Trong thời kỳ mang thai, nội tiết tố nữ tăng mạnh nhất là 2 hormone estrogen và proestrogen. Khi đó, chúng ta sẽ cảm thấy chất tóc dày đẹp, khỏe và ít gãy rụng hẳn. Nhưng sau khi sinh, nội tiết tố nữ giảm mạnh gây ra hàng loạt các triệu chứng như là tóc rụng nhiều, yếu, làn da xuống sắc, khó ngủ và dễ mệt mỏi.

Rối loạn nội tiết

Ngoài ra, trong giai đoạn cho con bú, cơ thể mẹ sản sinh ra hormone prolactin để kích thích bài tiết sữa. Hormone prolactin được sản sinh nhiều hơn bình thường làm ức chế sản sinh estrogen, từ đó càng làm rụng tóc nhiều hơn.

Trước vấn đề này, Thik&Fix với cơ chế thảo dược bồi bổ trực tiếp vào thận cải thiện tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ từ đó, hạn chế nguyên nhân đang làm tóc rụng đi liên tục. Đồng thời, Thik&Fix hỗ trợ cải thiện tình trạng khó ngủ và dễ mệt mỏi. Đặc biệt, trong cốm có chứa thành phần sụn mũi cá hồi có chứa hoạt chất proteoglycan và 80% collagen. Proteoglycan đã được các nước Nga, Nhật, Mỹ cấp bằng sáng chế cho công dụng ức chế rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả. Bên cạnh đó,  collagen giúp làn da chị em trở nên hồng hào và căng bóng hơn, góp phần cải thiện tình trạng làn da xuống sắc sau sinh.

Rụng tóc do thiếu hụt chất dinh dưỡng

Do sau sinh người mẹ cần cho con bú trong thời gian dài khiến người mẹ có thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng. Việc thiếu chất dinh dưỡng ấy làm nang tóc không được nhận đủ máu và dưỡng chất để phát triển. Từ đó nang tóc bị tổn thương gây hiện tượng tóc rụng nhiều, mọc lại chậm thậm chí là rụng đi từng mảng không mọc lại được ở những trường hợp nặng.

Thiếu hụt chất dinh dưỡng

Thik&fix giải quyết được tình trạng rụng tóc cho chị em

Trước nguyên nhân này, cốm Thik&Fix có thể giải quyết tình trạng rụng tóc cho chị em. Khi uống vào cơ thể các dưỡng chất này trực tiếp theo máu đi nuôi nang tóc. Bù phần dinh dưỡng thiếu hụt để nang tóc phục hồi.

Hình ảnh: Bộ sản phẩm Thik&Fix

Đồng thời, để sớm đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên kết hợp uống cốm với dầu gội Thik&Fix. Dầu gội giúp da đầu thông thoáng, hết gàu ngứa và bít tắc da đầu. Ngoài ra, dầu gội chứa thành phần sụn mũi cá hồi thẩm thấu nhanh qua vào các chân nang tóc. Có tác dụng làm săn các mô cơ da đầu giữ chắc chân tóc, giảm rụng tóc và hỗ trợ kích thích mọc tóc.

Hình ảnh: Bộ sản phẩm Cốm Thik&Fix

Hình ảnh: Bộ sản phẩm Thik&Fix

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy BigFa đạt chuẩn GMP, thực hành sản xuất nghiêm ngặt tại mọi công đoạn, giúp đảm bảo mọi hộp thành phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng. Qua kiểm ngiệm Thik&Fix không chứa bất kỳ một chất cấm hay chất độc hại nào và đặc biệt là không có tác dụng phụ, an toàn cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. 

Mọi người muốn hồi sinh mái tóc, muốn có mái tóc dày, dài, đẹp, đen óng và một làn da, cơ thể khỏe mạnh thì nhanh tay liên hệ với Thik&Fix, nhân viên Thik&Fix sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết về từng tình trạng cho mọi người nhé. 

———————

Thik & Fix – Tóc hết rụng, mọc trở lại

Tìm hiểu thêm tại http://thikfix.com/

Gọi Hotline phản hồi 24/7: 08 55551111 – 0978 981 981

RỤNG TÓC SAU SINH CÓ DÙNG THIK&FIX ĐƯỢC KHÔNG? -

Join the Discussion

Your email address will not be published.