Hoạt chất trong sụn mũi cá hồi giúp mọc tóc nhanh

Hoạt chất trong sụn mũi cá hồi có thành phần chủ chốt là Proteoglycan góp phần đem tới hiệu quả mọc tóc siêu hiệu quả của bộ Thik&Fix. Vậy nhờ đâu mà sụn mũi cá hồi có thể đem lại hiệu quả thần thánh đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sụn mũi cá hồi được nhiều quốc gia công nhận công dụng mọc tóc

Sụn mũi cá hồi được công ty chúng tôi lựa chọn từ nguồn cá hồi tự nhiên, tinh khiết và chất lượng nhất từ Nhật Bản. Sụn mũi cá hồi chỉ chiếm 1/100 hệ xương của cá hồi. Các nhà khoa học Nhật Bản đã phải chắt lọc những thứ quý giá nhất của cá hồi để tạo một tế bào sống bất tử cho mái tóc chắc khoẻ.

Trong sụn mũi cá hồi có chứa tới 38% hoạt chất proteoglycan. Thành phần này đã được nhiều nước trên thế giới như Nga, Nhật, Mỹ, châu Âu, Ấn Độ cấp bằng sáng chế cho công dụng ức chế rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Công dụng mọc tóc của sụn mũi cá hồi

Proteolycan trong sụn mũi cá hồi – Hoạt động như FGF, kích thích sản sinh ra tế bào nang tóc mới, giúp tóc nhanh tái tạo, phục hồi, thúc đẩy mọc tóc. Tạo nên tế bào sống bất tử cho mái tóc.

Ngoài ra proteoglycan có khả năng giữ nước tuyệt vời (cao gấp 1,3 lần so với acid hyaluronic) giúp làm ẩm và nuôi dưỡng da đầu hiệu quả. Nó có khả năng bổ sung và thúc đẩy sản sinh Collagen tự nhiên của tóc, giúp giảm tóc xơ rối, gãy rụng Proteolycan. Các phân tử proteoglycan kết hợp với nhau giúp tăng độ chắc khỏe và tính đàn hồi của sợi tóc. Phục hồi tóc hư tổn, giúp mái tóc bồng bềnh óng mượt.

Sụn mũi cá hồi trong bộ Thik&Fix có nguồn gốc rõ ràng

CEO Phạm Văn Hải khẳng định: “Hoạt chất trong sụn mũi cá hồi được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đơn vị chúng tôi lựa chọn hợp tác rất uy tín, nên khâu chọn lọc, kiểm duyệt rất kỹ để nguyên liệu nó đạt tiêu chuẩn dược liệu cao nhất. Thành phần sụn mũi cá hồi này hiện nay ở Việt Nam, chỉ công ty chúng tôi ứng dụng thành công vào sản phẩm dành cho tóc. Thành phần này thì đã được rất nhiều nước cấp bằng sáng chế công nhận công dụng ức chế rụng tóc tức thì và tăng sinh mầm tóc mới để mọc tóc cực nhanh.”

Đại diện Nhật Bản nói gì về Dược Phẩm Hải Đức

Đại diện đối tác Nhật Bản cũng cho biết thêm: “Trong quá trình lựa chọn đối tác, chúng tôi đã thực sự bị thuyết phục bởi những nền tảng mà anh Phạm Văn Hải sở hữu: hệ sinh thái dược khép kín từ vùng trồng, nhà máy, đến chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam.

Ông nhấn mạnh: “Đặc biệt tôi đánh giá cao Nhà máy BigFa – nhà máy có diện tích phòng sạch 1200 m2 lớn nhất miền Bắc, được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Công ty của anh Phạm Văn Hải đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất chúng tôi đưa ra để lựa chọn đối tác ở Việt Nam. Chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng để chuyển giao thành phần và công nghệ.”

Với những hiệu quả mà sụn mũi cá hồi đem lại, Thik&Fix đã hỗ trợ được hàng nghìn trường hợp rụng tóc hói đầu mọc tóc trở lại bình thường.

Hoạt chất trong sụn mũi cá hồi giúp mọc tóc nhanh

Join the Discussion

Your email address will not be published.