Tham quan kho hàng nhà máy Bigfa

Nhà máy dược Phẩm Bigfa – một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP hàng đầu tại Việt Nam. Quy mô nhà máy lên đến 11.800 m2, tổng mức đầu tư gần 200 tỷ với hơn 250 nhân sự. Bigfa là 1 trong 3 nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất miền Bắc với 1200 m2 . Thik&Fix được nghiên cứu và sản xuất trong môi trường khép kín, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn GMP, CGMP, ISO 22000:2018.

Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP là gì?

GMP (Good Manufacturing Practice) là một tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến và đóng gói các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người như dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, các sản phẩm y tế và các thành phần khác.

Tiêu chuẩn GMP thiết lập các quy tắc và quy trình cụ thể để đảm bảo rằng sản xuất và quy trình làm việc được thực hiện đúng các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả. Mục tiêu chính của GMP là đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Các yếu tố quan trọng của GMP bao gồm:

  • Quản lý chất lượng: Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng toàn diện để đảm bảo tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng.
  • Quy trình sản xuất: Xác định và tuân thủ quy trình sản xuất tiêu chuẩn để đảm bảo sự nhất quán và đáng tin cậy của sản phẩm.
  • Vật liệu và thành phẩm: Đảm bảo chất lượng và tính an toàn của các nguyên liệu, thành phẩm và bao bì sử dụng trong quá trình sản xuất.
  • Trang thiết bị và môi trường: Đảm bảo trang thiết bị, môi trường làm việc và điều kiện sản xuất đáp ứng các yêu cầu chất lượng và an toàn.
  • Kiểm tra và kiểm soát chất lượng: Thực hiện các hoạt động kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo tính nhất quán và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.
  • Ghi chép và hồ sơ: Lưu trữ đầy đủ và chính xác các hồ sơ và thông tin liên quan đến sản xuất, kiểm tra và kiểm soát chất lượng.

Mời cả nhà cùng tham quan kho hàng nhà máy BIGFA nhé!

https://www.youtube.com/embed/g1YSmI2vRfg

Tham quan kho hàng nhà máy Bigfa

Join the Discussion

Your email address will not be published.