THS.BSI LƯU CHI MAI ĐÁNH GIÁ CAO BỘ MỌC TÓC THIK&FIX
https://youtu.be/6Hs5tlBIPKI

ThS.BS Chuyên khoa II Lưu Chi Mai đánh giá cao bộ mọc tóc Thik&Fix.

Bác sĩ Chi Mai nhận xét: “Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nhưng bộ sản phẩm Thik&Fix được tôi đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu thế riêng biệt. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc tóc đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu chuyên biệt cho từng đối tượng nam và nữ. Trong đó có dầu gội, xả, cốm dưỡng tóc và xịt mọc tóc, phù hợp sử dụng cho cả gia đình, an toàn với cả người già và trẻ nhỏ.”

Thik&Fix Tóc hết rụng, mọc trở lại!

Thik&fix – Bộ sản phẩm chăm sóc tóc đa năng, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo

Hãy khám phá bộ mọc tóc Thik&fix, bộ sưu tập đa dạng và đầy đủ nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tóc tuyệt vời. Với 5 sản phẩm chất lượng, Thik&fix giúp bạn tạo kiểu tóc và chăm sóc sức khỏe tóc hiệu quả.

Cốm uống Thik&fix: 

Một viên cốm uống chứa các thành phần quý giá, giúp bổ sung dưỡng chất cho tóc từ bên trong. Với công thức độc đáo, cốm uống Thik&fix kích thích sự mọc tóc và tăng cường độ dày, đem lại mái tóc chắc khỏe mạnh.

Dầu gội nam – nữ Thik&fix: 

Được thiết kế riêng cho nam và nữ, dầu gội Thik&fix là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc hàng ngày. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên và hoạt chất giúp làm sạch tóc, loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa, cung cấp dưỡng chất và giữ độ ẩm cho tóc. Bạn sẽ có một cảm giác sảng khoái và mái tóc sạch, mềm mượt sau mỗi lần sử dụng.

Dầu xả Thik&fix: 

Sản phẩm dưỡng tóc hiệu quả, dầu xả Thik&fix giúp giữ độ ẩm cho tóc, làm mềm mượt và dễ chải. Với công thức đặc biệt, dầu xả Thik&fix cung cấp dưỡng chất cho tóc và tái tạo cấu trúc tóc từ bên trong, mang lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh và bồng bềnh.

Xịt mọc tóc Thik&fix: 

Sản phẩm đột phá với công thức kích thích mọc tóc, xịt mọc tóc Thik&fix giúp tăng cường sự phát triển của tóc và kích thích sự mọc tóc mới. Sản phẩm này thấm sâu vào da đầu, nuôi dưỡng nang tóc và làm cho tóc trở nên dày hơn và bền chắc.

Wax tạo kiểu tóc Thik&fix: 

Để thêm phần phong cách cho mái tóc của bạn, wax tạo kiểu tóc

Để tìm hiểu thêm về bộ mọc tóc Thik&Fix đang cung cấp, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thikfix.net

Hotline: 08 5555 1111 – 0978 981 981

BS LƯU CHI MAI ĐÁNH GIÁ VỀ BỘ MỌC TÓC THIK&FIX

Join the Discussion

Your email address will not be published.