Trách nhiệm xã hội

GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN

Thik&Fix luôn hướng tới một mô hình kinh doanh bền vững, mang lại hiệu quả vượt trội trong tương lai. Góp phần bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của cả cộng đồng. 

Thik&Fix đặt mục tiêu không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn thúc đẩy các giá trị cho, sức khỏe và môi trường xã hội.

Chúng tôi trở thành một hình mẫu lý tưởng cho các doanh nghiệp khác. Chứng minh rằng mô hình kinh doanh bền vững nhất khi đặt lợi ích cộng đồng lên đầu.

trách nhiêm xã hội big share 1

CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Thik&Fix cung cấp một chiến lược toàn diện, được gọi là “Thik&Fix Sustainability Program“. Nhằm đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Chương trình này tập trung vào việc giải quyết các vấn đề môi trường và xã hội quan trọng như biến đổi khí hậu, an sinh xã hội và bình đẳng giới. 

Tận dụng sự hợp tác với các thương hiệu Thik&Fix đã tác động tích cực và phát triển mô hình lâu dài đối với cộng đồng và thế giới. Công ty đã đặt ra những mục tiêu và cam kết cụ thể để đảm bảo sự tăng trưởng nhất quán, tăng lợi nhuận và có trách nhiệm xã hội.

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Nhóm từ thiện từ Quỹ Từ thiện Big Share và Hoa hậu hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên phối hợp với xã Thạch Lâm tổ chức lễ khánh thành điểm trường Mầm non Hồ Nhì.

BIG SHARE Foundation (BSF) là quỹ từ thiện và xã hội hoạt động phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ về giáo dục cho trẻ em vùng đặc biệt khó khăn. 

Tính đến tháng 4 năm 2022 chúng tôi đã đồng hành cùng Quỹ Big Share xây dựng 15 điểm trường tại các vùng đặc biệt khó khăn với tổng số tiền tài trợ là 5,2 tỷ đồng.

Cho đến thời điểm hiện tại Quỹ Big Share đã xây dựng được hơn 30 điểm trường với hơn hàng chục tỷ đồng được tài trợ.

thien-nguyen-xa-hoi-1

“Chúng tôi cho rằng con người là nhân tố trung tâm quyết định sự lớn mạnh và thành công của các dự án. Coi trọng việc đầu tư vào con người và nguồn nhân lực để đạt được sự phát triển bền vững.”

Điểm trường Pù Quăn. Pù Nhi, Mường Lát, Thanh Hóa

bàn giao điểm trường mầm non pù quăn

Pù Nhi là một xã miền núi cao, nằm gần biên giới với nước Lào và có địa hình phức tạp với nhiều ngọn núi cao. Dân cư chủ yếu là các dân tộc thiểu số như Mông, Thái, Dao, Mường, Kinh, Khơ Mú.

Nơi đây thiếu thốn đủ đường, các em nhỏ được đến trường học là điều xa xỉ. BigShare thấu hiểu những khó khăn và thiếu thốn mà đồng bào Pù Nhi đang trải qua. Công ty mong muốn giúp đỡ các em nhỏ trong xã có cơ hội học tập và thay đổi cuộc sống. Với mục tiêu này, chúng tôi đã đồng hành cùng mang đến một mái trường tốt nhất cho các em.

Mục tiêu đem con chữ đến với các em nhỏ. Xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho các em, giúp họ có cơ hội tiếp cận kiến thức và phát triển toàn diện.

Cam kết cùng mang lại lợi ích và tạo cơ hội cho các em nhỏ. Mong rằng sự giúp đỡ nhỏ bé này giúp các em có điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển, góp sức xây dựng phồn thịnh cho đất nước, cho quê hương em sau này.

Qũy từ thiện Bigshare phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà hỗ trợ cho bà con vùng bị ảnh hưởng lũ lụt

quỹ từ thiện big share chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ

Quỹ từ thiện Bigshare phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà hỗ trợ cho bà con vùng bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Vinh Hà và xã Phú Gia, huyện Phú Vang.

Tại UBND xã, đại diện Qũy từ thiện Bigshare và phía Công an tỉnh đã trao tặng mỗi xã 100 suất quà gồm tiền mặt, gạo, dầu ăn, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác cho bà con nhân dân gặp khó khăn do lũ với tổng trị giá là 200 triệu đồng. Được biết xã Vinh Hà và xã Phú Gia là hai địa bàn thấp trũng của huyện, bão lụt liên tục trong nhiều ngày làm nhiều hộ dân bị ngập trong nước lũ, cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn.

Được biết, cũng trong dịp này, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã ủng hộ hàng nghìn suất quà trị giá nhiều tỷ đồng cho bà con nhân dân vùng bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn tỉnh TT Huế.

Điểm trường Mầm non Khau Lại, xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng

Điểm trường Mầm non Khau Lại

Quỹ từ thiện Big Share đã hỗ trợ nhà trường xây dựng công trình điểm trường mầm non Khau Lại 01 nhà lớp học, 01 nhà vệ sinh, kè chắn đất và hàng rào. Tổng giá trị công trình là 362 triệu đồng.

Tại buổi lễ khánh thành, bà Khương Thị Ngân – Giám đốc Quỹ Từ thiện Big Share đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được góp phần cải thiện chất lượng giáo dục vùng cao và mang tới một môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho các em học sinh nơi đây. Hy vọng, những điểm trường gỗ tạm, xập xệ đang còn tồn tại ở Việt Nam sẽ sớm được thay thế bằng những mái trường khang trang, kiên cố. Chúng tôi sẽ tiếp tục đem con chữ lên cho trẻ em vùng cao và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này tới cộng đồng”.

Điểm Trường Tiểu học Trung Vàng Khổ, thuộc trường Tiểu học bán trú xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

Điểm Trường Tiểu học Trung Vàng Khổ

18/11/2022, Phòng Tham mưu – Công an tỉnh Điện Biên, Phòng Tham mưu – Công an huyện Tủa Chùa, Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, Quỹ Từ thiện Big Share và Nhà tài trợ Công ty FFG phối hợp tổ chức Lễ khánh thành Điểm Trường Tiểu học Trung Vàng Khổ thuộc trường Tiểu học bán trú xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

Qũy từ thiện Big Share đã hỗ trợ nhà trường xây dựng công trình điểm trường Tiểu học Trung Vàng Khổ thuộc trường Tiểu học bán trú xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa 01 nhà cấp 4 (2 gian) kiên cố, diện tích 80m2, khu công trình nước sạch và vệ sinh 20m2, sân bê tông diện tích 100m2, téc nước và máy bơm, đáp ứng công tác giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh. Tổng giá trị công trình là 300 triệu đồng.

Điểm trường mầm non thôn Điêk Lò, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Điểm Trường mầm non thôn Điek Lò, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông

13/10/2022, Phòng Tham mưu – Công an tỉnh Kon Tum, Cổng thông tin điện tử Bộ Công an và Quỹ Từ thiện Big Share phối hợp tổ chức Lễ khánh thành Điểm Trường mầm non thôn Điek Lò, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông.

Big Share đã hỗ trợ nhà trường xây dựng công trình điểm trường mầm non thôn Điek Lò với tổng diện tích tổng diện tích 81m2 gồm 01 phòng học, 01 kho, 01 khu vệ sinh, 01 mái hiên; xây dựng bê tông cốt thép, móng xây dựng, nền gạch men với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo quỹ từ thiện Big Share, bà Khương Thị Ngân – Giám đốc quỹ Big Share, khẳng định: “Giáo dục là sự nghiệp trồng người, là sự nghiệp của toàn dân. Việc xây dựng môi trường lành mạnh, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học cũng như để chăm sóc, nuôi dưỡng các mầm non của đất nước không chỉ là nhiệm vụ riêng của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội trong đó có cộng đồng.

Điểm trường mầm non Hoa Hướng Dương, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị

nhà sân khấu kết hợp học tập và sinh hoạt chung tại Trường Mầm non Hướng Dương
Chia sẻ với khó khăn của các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị trấn Cam Lộ và là hoạt động “Về Nguồn” với mong muốn hướng về cội nguồn, hướng về mảnh đất lịch sử Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị – nơi đặt trụ sở Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam. Công trình trường Mầm non Hướng Dương, thị trấn Cam Lộ có quy mô 202,5m2, được thiết kế với những công năng sử dụng hợp lý, đúng với nhu cầu thiết thực của nhà trường, đáp ứng việc sử dụng cho 295 cháu, bảo đảm các tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Công trình có có tổng mức đầu tư gần 1,6 tỷ đồng do VPCP, Quỹ Từ thiện Big Share, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Đại Hưng, Công ty Cổ phần Đầu tư Tiên Phong Real hỗ trợ.

“Khát vọng của chúng tôi là mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến. Hãy cùng nhau thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn”

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0