cuộc gặp gỡ giữa ceo phặm văn hải và em phạm đức lợi

Chào mọi người, Hải hiện đang có mặt tại nhà anh Nguyễn Mạnh Thắng và chị Vũ Thị Nhung, bố mẹ của em Nguyễn Đức Lợi 15 tuổi, tại Gia Lâm, Hà Nội. Em Lợi vào cuối năm 2019 bị rụng hói toàn bộ phần tóc trên đầu không rõ nguyên nhân. Đây là hình ảnh tóc của em Lợi trước đây. Tóc đang bình thường bỗng nhiên cứ rụng dần từng mảng.

Ban đầu chỉ rụng một vài chỗ hình đồng xu, nhưng dần dần lan hết cả đầu.

Cùng đón xem video sau để biết thêm về hành trình mọc tóc “thần kì” của em Lợi nhé!

https://www.youtube.com/embed/vfzdmvJJlT0

————————–

Thik & Fix – Tóc hết rụng, mọc trở lại

Chia sẻ của em Lợi

Sau khi dùng sản phẩm Thik&fix một tuần em thấy tóc mọc dày và chắc khỏe. Cốm rất dễ uống, nó có vị chua chua ngọt ngọt, uống vào thấy mát lắm ạ. Còn dầu gội thì mùi rất là thơm, em rất thích mùi dầu gội này. Đến nay hơn 6 tháng rồi nhưng em vẫn sử dụng dầu gội Thik&fix. Em sẽ duy trì dùng dầu gội này lâu dài ạ.

Thực sự đây là một sản phẩm làm em rất bất ngờ, uống nhiều loại thuốc nhưng không đỡ, vậy mà dùng Thik&fix lại có tác dụng nhanh như vậy. Giờ tóc em dày như thế này, em thích tạo kiểu tóc gì cũng được ạ!

Nhãn hàng cảm ơn sự tin tưởng của mẹ con nhà em Lợi, sự vui vẻ và niềm phấn khởi hiện lên khuôn mặt của khách hàng chính là sự tự hào của chúng tôi. Động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày!

 

Tìm hiểu thêm tại https://thikfix.com/

Gọi Hotline phản hồi 24/7: 08 55551111 – 0978 981 981

TRƯỜNG HỢP MỌC TÓC CỦA EM LỢI

Join the Discussion

Your email address will not be published.