Mới đây, trong chuyến thăm tri ân khách hàng cũ, CEO Phạm Văn Hải đã có buổi thăm hỏi, trò chuyện đầy cảm động đến bé Cún (Việt Trì) - cô bé mắc căn bệnh lạ khiến tóc rụng thành từng mảng, không mọc trở lại.

Khác với sự tự ti, xấu hổ trước kia, giờ gặp lại, bé luôn cười rạng rỡ, hạnh phúc. Thiếu thốn tình thương của cha lại mắc phải căn bệnh oái ăm, khiến bé thường xuyên gặp phải những lời đàm tiếu tiêu cực. Từ đó, tuổi thơ bé gắn liền với tóc giả và liên tục chuyển trường vì mặc cảm, tự ti với bạn bè. Thương con, mẹ bé đưa bé chạy chữa nhiều nơi thậm chí đến Bệnh viện da liễu Trung ương, dùng biết bao loại thuốc, dầu gội, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng nhưng kết quả không khả quan.

Chia sẻ với CEO, trong lúc tưởng chừng vô vọng thì mẹ bé biết đến Thik&Fix cùng CEO Phạm Văn Hải qua facebook và được anh tư vấn tận tình. Nhờ vậy, sau khi sử dụng Thik&Fix, tóc bé đã mọc đen, dày che phủ da đầu thậm chí còn mọc dài hơn kỳ vọng. Nhờ vậy, bé không còn phải đội tóc giả và tự ti như trước nữa.

 

Chúc mừng vì những nỗ lực của bé thời gian qua, đội ngũ Thik&Fix cùng CEO Phạm Văn Hải chúc bé ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn với mái tóc mới này. 

--------------------------

Thik & Fix - Tóc hết rụng, mọc trở lại

Tìm hiểu thêm tại http://thikfix.com/

Gọi Hotline phản hồi 24/7: 08 55551111 - 0978 981 981

SẢN PHẨM