tinh túy thời gian

Dòng chảy thời gian chưa bao giờ ngừng lại, sự nhộn nhịp, vội vã đời thường đều thể hiện trên mái tóc. Thăng trầm, tần tảo làm phai đi màu tóc xanh xưa. 

Với niềm hy vọng đem lại sự tự tin của thanh xuân đi theo thời gian, hành trình tìm về nguồn cội, từ các công thức xa xưa. Đi tìm tinh hoa của đất trời gói trọn lên mái tóc xanh. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, cải tiến. Dựa trên những giá trị mà tiền nhân để lại, kết hợp với sự phát triển của công nghệ, với Tây Y. Thành công ban đầu đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, tôi rất tự hào vì điều đó.

Đau đáu đi tìm công thức hoàn hảo

“Cái răng cái tóc là góc con người”, cha đẻ của Thik&Fix là người rất tự tin về mái tóc của mình, chắc khỏe dù có tạo kiểu, tẩy nhuộm vẫn không hề hấn gì. Thế nhưng có nhiều người thì đó lại là điều xa xỉ, họ mơ ước có mái tóc giống như bao người khác. Tìm đủ mọi cách vẫn không thể hồi lại thanh xuân cho mái tóc của mình. 

Lòng trắc ẩn nảy sinh, thôi thúc anh từng ngày, phải làm gì để giúp được họ. Và con đường đi tìm công thức hoàn hảo đã bắt đầu. 

Anh cùng các thầy thuốc cổ truyền đọc và nghiên cứu các bài thuốc về tóc. Thử nghiệm hàng trăm lần, nhưng vẫn không thể làm hài lòng con người cầu toàn đó. Một sản phẩm không thể chờ đợi quá lâu mới thấy tác dụng, anh muốn khách hàng có thể thấy rõ sự thay đổi ngoạn mục chỉ sau thời gian ngắn. Nhưng phải đảm bảo sự an toàn, lành tính.

Không phụ lòng người, công thức kiếm tìm bấy lâu nay cũng đã có khả quan. Đứa con tinh thần ra đời – Thik&Fix. Và hành trình phát triển nó còn dài.

tinh túy thời gian 1

 

Phát triển đứa con tinh thần

Với bí quyết công thức kết hợp giữa cổ truyền Đông Y và các hoạt chất có lợi cho da đầu, tóc từ Tây Y. Bộ sản phẩm Thik&Fix sở hữu bí quyết này, được nghiên cứu ròng rã hơn 4 năm, thử nghiệm trên nhiều cá thể khác nhau. Kiểm chứng lâm sàng đã được công nhận từ cục An toàn thực phẩm, Bộ Y Tế cấp phép. Mang lại công dụng bất ngờ cho người dùng. 

Sở hữu một hệ sinh thái dược từ các vùng trồng dược liệu sạch và một nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, cùng với một chuỗi 1500 nhà thuốc. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất tới những thượng đế của mình.

Thay đổi công thức thì dễ, nhưng để phát huy tối đa công dụng của dược liệu thì khó. Hiệu quả đem lại mới chính là giá trị mà chúng tôi hướng đến. 

Với thành phần gồm: Hà thủ ô đỏ – thảo dược quý giúp “tóc xanh, da đỏ”, huyền sâm, kỷ tử,… cùng Proteoglycan – LS chiết xuất từ sụn mũi cá hồi, Vitamin E, Vitamin B5 rất tốt cho da, tóc.

Sự sáng tạo về công thức, đem lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng như: 

  • Hạn chế vấn đề teo nang tóc và kích thích sợi tóc mọc nhanh hơn, và dày hơn.
  • Ngăn ngừa rụng tóc
  • Giảm các nguy cơ làm tổn thương tóc
  • Bổ sung dưỡng chất cho tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng

Vì vậy sẽ giúp tóc giảm rụng và khoảng thời gian tóc ở lại với da đầu được lâu hơn.

Những thành phần tinh tú nhất

Là tinh hoa của đất trời, chắt lọc từ những dược liệu quý.

Được kết tinh từ nắng gió nồng nàn của đất trời, được chăm sóc kỹ lưỡng, vùng trồng thảo dược của chúng tôi đã trải qua một hành trình lột xác, gạn đục khơi trong để bắt đầu sứ mệnh tạo nên công thức hoàn hảo, phát huy dược tính mạnh nhất.

Tạo nguồn nguyên liệu gốc

Để gầy dựng vùng nguyên liệu cơ bản. Chúng tôi đã tìm được người am hiểu và mang cái nghiệp Dược liệu như những già làng, kỳ nhân đam mê với các cây thuốc từ rất sớm.

Chỉ có người của cây thuốc mới hiểu được từng thăng trầm của dược liệu trong mỗi đổi thay của đất trời. Họ hiểu rõ lúc nào có thể thu hoạch dược liệu để có dược tính nhiều nhất. 

Nền y học cổ truyền độc đáo của nước Nam bảo vệ sức khỏe cho dân tộc ta suốt chiều dài lịch sử với phương châm “Nam dược trị nam nhân”, nếu chúng ta biết phát huy thì có thể nói có một nền tảng vững chắc để phát triển.

Với xu hướng “Trở về thiên nhiên” thì việc sử dụng các thuốc từ dược liệu ngày càng gia tăng, ít có những tác động có hại và phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể hơn.

Vùng nguyên liệu gốc của chúng tôi bắt đầu từ những già làng, những con người đầy đam mê, nhiệt huyết với nền y học, tạo nên một “bí mật” đầu tiên để đem lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng, họ có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của bản thân sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Chắt lọc tinh hoa của đất trời

Dược liệu cần hấp thu đúng, đủ lượng nước, ánh sáng để thu về dược tính nhiều nhất. Hiểu được như vậy mới có thể tìm ra chế độ chăm sóc riêng biệt thích hợp với từng thời điểm.

Vì thế, nguyên liệu thảo dược của chúng tôi luôn phải qua quá trình tuyển chọn cẩn trọng và công phu nhất.

Sáng tạo để sánh vai 

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc ứng dụng để phát triển những gì mà ông cha ta để lại là rất cần thiết. Hưởng ứng điều đó, chúng tôi đã thêm những hoạt chất giúp nang tóc phát triển. Sự kết hợp đó tưởng chừng như sẽ không thích ứng với nhau. Nhưng bỏ qua sự lo ngại của chúng tôi, qua công trình nghiên cứu giữa hai nước Việt – Nhật. Công dụng mà Thik&fix đem lại bất ngờ lớn. 

Sự phản hồi tích cực của người dùng là thành công của chúng tôi. Đó là niềm tự hào, sự ghi danh công lao cho những con người đi xây dựng nền móng. 

Hệ sinh thái sản phẩm

Từ sự thấu hiểu đến tận cùng của những con người đầy đam mê

Hơn 4 năm gắn chặt với phòng thí nghiệm, nhà máy, Hải và các cộng sự vẫn chưa bao giờ nguôi ngọn lửa đam mê, quyết tâm thăng hoa hơn nữa. 

Nếu là những dược liệu kết hợp với các hoạt chất, mùi vị sẽ thiên hướng thuốc bắc. Qua nhiều lần thử nghiệm, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng an toàn, lành tính mà còn đem lại cảm giác thích thú cho người dùng. Mùi hương dễ chịu, thơm dịu. 

Để phát triển chuỗi sản phẩm, chăm sóc tóc toàn diện hơn. Ấp ủ đam mê đó, trọn bộ 5 sản phẩm lần lượt trình làng. Sự phối hợp hài hòa giữa các sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất từ trong ra ngoài.

“Trong mỗi sản phẩm có hơi thở của cuộc sống” đem lại sự tự tin cho mái tóc. Không dừng lại ở đây, Thik&Fix hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến, đột phá hơn trong tương lai. Luôn giữ vững tinh thần phát huy nét đẹp văn hóa, nguồn cội đi song song với sự phát triển của thời đại công nghệ. 

Tinh hoa của đất trời

Join the Discussion

Your email address will not be published.